098 816 96 38

11 Sai lầm của phụ nữ thường gặp khi làm CHUYỆN ẤY

4/4/2019 6:33:36 PM

Quan hệ tình dục có thể là một trong những điều tuyệt vời nhất hoặc là điều đáng sợ nhất tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn. Nhưng để sex trở nên ngọt ngào thì bạn cần tránh những sai lầm sau.

 1. Giả vờ đạt cực khoái

Có lẽ chúng ta chỉ muốn đối tác của mình được mãn nguyện bằng cách giả vờ đạt cực khoái. Nhưng điều đó khiến bạn đang đánh mất niềm vui, sự hứng thú của chính mình đấy!

 1. Không đòi hỏi những thứ bạn mong muốn khi “yêu”

Bước đầu tiên trong việc trải nghiệm khoái cảm tình dục là biết được những thứ mình mong muốn.Hãy yêu cầu những điều bạn khát khao với chàng. Người bạn tình tuyệt vời là người quan tâm đến mong muốn của bạn và sẵn sàng đáp ứng đúng lúc.

 1. Thiếu tế nhị với bạn tình

Trong đời sống tình dục, một số phụ nữ ăn nói bốp chát, không tinh ý khi gần gũi. Điều này khiến nam giới rơi vào thế bị động, mất hết tự tin.Cũng có những người tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm, không phản ứng gì với đối phương, làm chàng thấy chán nản, không còn chút hứng thú với chuyện chăn gối nữa.

 1. Có quá nhiều thứ khiến bạn để tâm

Bạn băn khoăn không biết đèn điện đã được tắt chưa, bạn vừa tắm rửa, bạn sợ bị phô vòng 2 không được thon thả, hoặc đám mụn trứng cá trên lưng làm bạn lo lắng… Hãy dừng việc nghĩ đến những thứ linh tinh này và để bản thân tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

 1. Lo lắng về cảm giác của chàng

Tất nhiên chúng ta nên suy nghĩ về cảm giác của đối phương khi yêu nhưng cũng đừng bận tâm quá nhiều. Lo lắng về cảm giác của người khác sẽ làm cho bạn không có niềm vui riêng. Khi bạn mất đi sự hứng thú thì anh ấy cũng sẽ cảm thấy như vậy.

 1. Thiếu tự tin, sợ để lộ cơ thể

Trong đời sống tình dục, hầu hết phụ nữ đều ngại ngùng khi để bạn tình nhìn thấy cơ thể mình.Đây chính là sai lầm khiến nam giới cũng không thoải mái khi làm "chuyện ấy".Đừng quá khắt khe với bản thân mình. Điều này sẽ làm giảm sự hấp dẫn của bạn trong mắt chàng!

 1. Muốn mọi thứ hoàn hảo

Hầu hết khi “ lâm trận”, phụ nữ đều muốn mọi thứ hoàn hảo. Thực tế có những chị em không ngừng than thở, trách móc bạn tình về vấn đề vệ sinh cá nhân trước khi hai người âu yếm.Điều này sẽ khiến nam giới mất hứng thú và e ngại tới lần quan hệ sau.Đừng dập tắt cảm hứng yêu đương của cả hai bằng việc nhắc đi nhắc lại vấn đề này khi đang âu yếm.

 1. Bình luận trực tiếp và bình luận sau trận đấu

Sẽ chẳng có bất kỳ người đàn ông nào lại muốn người phụ nữ của mình chê trách hoặc than phiền về cậu nhỏ ngay khi lâm trận hoặc vừa mới xong xuôi dù rằng anh ấy vẫn chưa dìu dắt bạn lên đến đỉnh của cuộc yêu vì thế bạn đừng thẳng thắn ngay lúc đó bình luận vì điều đó sẽ làm các quý ông bị tổn thương vô cùng. Hãy cứ tận hưởng thật thoải mái rồi một thời điểm khác sẽ thích hợp hơn cho cuộc chia sẻ và bày tỏ cảm nhận.Như vậy sẽ tăng hiệu quả lên gấp bội lần so với việc vội vàng góp ý ngay khi đó.

 1. Bạn sẽ không thể có thai nếu quan hệ trong ngày 'đèn đỏ'

'Đổi gió' chuyện phòng the bằng cách quan hệ trong những ngày 'đèn đỏ' không phải là một cách giúp bạn tránh thai hiệu quả. Thực tế cho thấy cơ hội mang thai vẫn có thể xảy ra dù nó là rất ít vì tinh binh của nam giới có thể sống nhiều ngày trong âm đạo sau khi chúng đã xâm nhập vào bên trong 'cô bé'. Vì vậy, nếu bạn rụng trứng sớm, nguy cơ có thai vẫn rất cao. Và việc hành sự trong những ngày này làm tăng nguy cơ viêm nhiễm.

 1. Xuất tinh ngoài sẽ giúp bạn tránh thai

Nếu bạn nghĩ rằng có thể dùng phương pháp xuất tinh ngoài để tránh thai thì bạn đã lầm. Nó không hề có hiệu quả như bạn nghĩ và bạn vẫn có thể ‘dính bầu’ vì trong chất dịch nhầy của 'cậu bé' cũng có thể chứa tinh trùng và nếu chúng khỏe mạnh để gặp trứng, bạn có thai là điều hoàn toàn có thể.

 1. Để trẻ em ngủ cùng

Nhiều bà mẹ có xu hướng mang con ngủ bên cạnh trên cùng một giường và nếu điều đó xảy ra sau khi quan hệ tình dục, nó không thể tồi tệ hơn.Mỗi cử chỉ của bạn cũng có thể làm trẻ em thức giấc, lúc này sẽ cắt ngang mọi cảm xúc của bạn sau khi quan hệ .

 


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.
11 Sai lầm của phụ nữ thường gặp khi làm CHUYỆN ẤY

TIN LIÊN QUAN